BAD BUNNY × ADIDAS ORIGINALS FORUM ‘84 LOW “WHITE BUNNY”

post banner

Bad Bunny là nghệ danh của nam ca sĩ, rapper người Puerto Rico, Benito Antonio Martínez Ocasio. Anh thường lựa chọn dòng nhạc Latin trap và reggaeton. Sắp tới đây, Bad Bunny sẽ bắt tay cùng Adidas để ra mắt phối màu “White Bunny” trên đôi Originals Forum ‘84 Low.

Thân giày được làm từ chất liệu da và da lộn có màu trắng, một số chi tiết khác như logo 3 sọc, phần đai dán và các lớp phủ trên thân giày có màu xám, xám nhạt và trắng ngà. Điểm đặc biệt của mẫu giày này nằm ở hai cái lưỡi gà được xếp chồng lên nhau, lớp lót ở gót giày cũng được thiết kế tương tự.

Phần đai dán bắc ngang qua lưỡi gà được sử dụng velcro (băng gai dính), ngoài ra, addias còn luồn thêm một sợi dây thừng nhỏ màu trắng ra sau gót và thắt lại bằng nút thắt dây giày. Từ thiết kế, kiểu dáng cho đến chất liệu của mẫu giày này, tất cả đều được làm khá giống với đôi Forum ‘84 “White / Grey”.

Bad Bunny x adidas Originals Forum ‘84 Low “White Bunny” sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào 10/12/2022 với mức giá ¥23,100.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày sneaker ưng ý thì có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập khác tại Censor.vn:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.