Beyoncé kết hợp với adidas ra đời đôi giày sneaker mới cực chất

post banner

Đúng vào mùa hè này, adidas và Ceo của IVY PARK, ca sĩ Beyoncé Knowles, đã thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm hợp tác mới nhất của họ, giày Sneaker mang tên “Super Sleek”.

Với sự thay đổi hiện đại trên adidas “Stan Smiths”, giày sneaker “SS” mới cũng kết hợp các yếu tố của adidas “Samba” và có đường phối màu trung tính bao gồm da màu be và phần trên bằng vải canvas. Các đường viền màu xanh lá cây rừng tinh tế xuất hiện xung quanh phần đế và phần sau của giày. Và nâng cao tính thẩm mỹ của biểu tượng “ba sọc” của thương hiệu, đôi giày thể thao này có ba dây đai khóa dán có kích thước khác nhau, thay cho dây giày để dễ dàng sử dụng.

Vị trí logo xuất hiện ở các bên với cụm từ màu xanh lá cây và biểu tượng biểu tượng “adidas”, cũng như trên lưỡi giày. Lưỡi trái có biểu tượng cụm từ phù hiệu IVY PARK, trong khi lưỡi phải có biểu tượng “ba chiếc lá” của adidas. Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của SS là hộp đựng “hình chữ T” và đế ngoài của nền đế bằng cao su dày, màu sâm panh.

Đôi giày thể thao adidas x IVY PARK “Super Sleek” mới sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 27 tháng 5 và có giá bán lẻ là 120 đô la Mỹ. Ngoài ra, đôi giày sẽ được đi kèm với một bộ 3 vớ adidas x IVY PARK “Super Sleek” độc quyền (sẽ có giá 35 đô la Mỹ).

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay Bộ sưu tập Adidas mới nhất bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *