Chính thức thả xích CONCEPTS × NIKE SB DUNK LOW PRO “ORANGE LOBSTER”

post banner

Orange Lobster – một trong những màu tôm hùm hiếm nhất trên thế giới được Nike và Concepts phủ sắc lên mẫu SB Dunk Low mới nhất trong chuỗi hợp tác giữa hai thương hiệu.

Concepts – nhà bán lẻ truyền thống có trụ sở chính tại Boston với lịch sử 26 năm tuổi đã vượt ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ, có mặt tại các thành phố ăn chơi bậc nhất như Dubai, Thượng Hải. Trong suốt quá trình phát triển đó, Concepts đã có những lần hợp tác đáng nhớ cùng các thương hiệu giày thể thao nổi tiếng, trong đó phải kể đến Nike với Dunk Low “Lobster”.

Tới đây, Lobster sẽ quay trở lại với màu cam dễ gây lầm tưởng đến sự chuyển biến màu sắc của vỏ tôm khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Thực tế, màu cam của Dunk Low “Lobster” đại diện cho màu tôm hùm được xếp vào nhóm cực kỳ hiếm với xác suất chỉ 1/30 triệu con sinh ra với vỏ màu cam bởi chúng chỉ thường có màu xanh đậm/xanh lục nhằm lẩn trốn những động vật săn mồi.

Mẫu giày hợp tác Concepts x Nike SB rực màu cam đỏ từ phần thân trên đến đế ngoài với các sắc độ đậm nhạt khác nhau, sử dụng chất liệu da lộn, mô phỏng lại lớp áo giáp của tôm hùm quý hiếm. Điểm nhấn là phần đế giữa màu đen cực kì nổi bật.

Trước sắc cam, Concepts và Nike SB đã từng hợp tác ra mắt phối Red Lobster (2008), Blue Lobster và Yellow Lobster (2009, trong đó Yellow Lobster là phiên bản F&F giới hạn), Purple Lobster và Green Lobster (2018).

Orange Lobster là phối màu thứ 6 trong series Nike SB Dunk Low Lobster.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày sneaker ưng ý thì có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập khác tại Censor.vn:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.