Đôi giày chạy bộ mới nhất của New Balance liệu có thay đổi cuộc chơi?

post banner

Trong những năm gần đây, thế giới giày chạy dường như bị Nike chi phối rất nhiều. Kể từ khi giới thiệu Vaporfly Nex% và Alpha Fly Next% vào năm 2017, những đôi giày được làm từ carbon của thương hiệu này đã đi đầu trong lĩnh vực đổi mới thể thao và giúp vô số vận động viên điền kinh phá kỷ lục.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

Bất chấp sự nổi lên gần đây của adidas ( Adios Pro 3 ) – và những gương mặt thân quen như On và Saucony. Nike dường như vẫn khẳng định được vị trí độc tôn.

Tuy vậy trong mùa giải này, New Balance đã một lần nữa nổi lên, sau khi ra mắt đôi giày chạy bộ tiên tiến nhất cho đến nay: Fuel Cell SuperComp Trailer – một đôi giày có tiềm năng thay đổi thế giới giày chạy bộ.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

FuelCell SuperComp Trainer được trang bị công nghệ mới nhất của NB: Energy Arc (Vòng cung năng lượng). Công nghệ này được thiết kế với hình vòm dạng các tấm sợi bằng chất liệu carbon, xen giữa là hai lớp Fuel Cell Foam.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

Ở mặt trên của đôi giày, New Balance sử dụng chất liệu ren đan mang đến sự nhẹ nhàng, thoáng khí – điều mà ai cũng muốn có trên một đôi giày chạy. Với khoảng trống lớn ở đế giữa được đặt một cách có tính toán, đôi giày này có thể đàn hồi lực trở lại bàn chân khi người chạy di chuyển.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

Mặc dù Fuel Cell SuperComp Trainer trông vô cùng đẹp và mang lại hiệu suất rất cao, nhưng có một điều vô cùng tiếc nuối đó là chiều cao ngăn xếp của nó tính từ điểm cao nhất là 47mm. Điều đó dẫn đến nó không đủ điều kiện về mặt kỹ thuật để các vận động viên sử dụng tham gia giải. Và hiện tại nó được thiết kế và giới thiệu như một đôi giày luyện tập hàng ngày.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

Đôi giày này là một sản phẩm tập luyện đặc biệt, với công nghệ tiên tiến mà bất kỳ người sử dụng nào cũng có thể hưởng lợi từ nó. New Balance muốn mang đến khả năng hoàn trả năng lượng và lưu trữ năng lượng vượt trội trong việc tập luyện hằng ngày, rồi sau đó đến ngày đua, các vận động viên chuyên nghiệp có thể tham gia giải với một thể trạng tốt nhất.

doi-giay-chay-moi-nhat-cua-new-balance-lieu-co-thay-doi-cuoc-choi

Với hàng loạt công nghệ cao, đôi giày này có thể giúp các vận động viên tốn ít năng lượng hơn trong suốt quá trình chạy đào tạo của họ. Hi vọng trong thời gian tiếp theo, New Balance sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi mẫu giày chạy đầy đặc biệt này và một ngày không xa chúng ta có thể thấy nó trong các cuộc tranh tài đầy máu lửa tại các giải điền kinh hàng đầu thế giới.

Hãy liên tục theo dõi Censor.vn để luôn được cập nhật những thông tin mới mới nhất về thời trang và sneaker nhé!

Mua ngay Giày New Balance chính hãng, giá tốt tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.