Georgetown nhận được một chiếc Air Jordan 6 PE Lấy cảm hứng từ Áo khoác Varsity

post banner

Đối với vòng thi thể thao năm nay, Jumpman đã chọn Air Jordan 6, mẫu giày Jordan mới nổi đáng chú ý nhất được lấy cảm hứng từ Đại học Georgetown. Thật phù hợp khi trình phát độc quyền của trường có chất lượng tương đương và điều đó càng chứng minh được điều đó nhờ vào hình ảnh chi tiết do nhà sưu tập English Sole cung cấp.

Tương tự như các đối thủ của nó, Georgetown được tôn vinh bởi nguồn lấy cảm hứng từ áo khoác varsity. Cách vá lỗi của Chenille echo tạo cảm giác giống áo varsity, làm như vậy với số “23” và biểu tượng Jumpman. Chữ “G” nằm gần kề, mặc dù hình dáng của nó trên nút đơn giản hơn nhiều so với trường hợp ở vị trí gót chân. Ở những nơi khác, da nứt cổ điển – cũng như phần đế bị ố vàng – đồng thời thể hiện sự tôn kính đối với Hoyas.

Để có cái nhìn chi tiết và kỹ hơn về AJ6 PE hãy xem bên dưới. Mặc dù những điều này có thể không bao giờ đến với công chúng, nhưng Air Jordan 6 Georgetown đã bị rò rỉ trước đó dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 9 này.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *