Hai mẫu New Balance 550 và 2002R thuộc BST “Conversations Amongst Us” ra mắt ngày 15/04

post banner

Được Joe Freshgoods “nhá hàng” vào cuối tháng 2 và phải đến ngày 15 tháng 4, bộ sưu tập New Balance “Conversations Amongst Us” mới chính thức ra mắt, với hai mẫu New Balance 550 và 2002R.

Lấy cảm hứng từ giao tiếp bằng lời nói và không lời giữa các thành viên của cộng đồng người da màu, những đôi sneaker và các bộ trang phục thuộc BST “Conversations Amongst Us” đã được lên ý tưởng và hoàn thiện trong vòng ít nhất 2 năm bởi Joseph Robinson – một nhóm cộng sự da màu tại New Balance và tổ chức có trụ sở tại Boston.

Đôi New Balance 550 đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cả những người không phải tín đồ sneaker nhờ vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế và là một trong những mẫu giày có thiết kế linh hoạt nhất hiện nay.

Mẫu New Balance 2002R lại được ưa chuộng bởi những người yêu thích trào lưu “Dad shoe” (giày cho người trung niên). Tuy nhiên 2002R vẫn chưa thể đạt “độ hype” như mẫu New Balance 550 được thiết kế bởi Steven Smith.

Dù thế nào đi chăng nữa, cả hai mẫu giày mở màn cho BST “Conversations Amongst Us” đều đã tạo được ấn tượng trong công chúng. Đây là 2 trong tổng số 12 đôi sneaker được lựa chọn trong bộ sưu tập lần này của New Balance.

Hai đôi sneaker mở màn đem đến một làn gió tươi mới chẳng khác nào “chiếc áo phông trắng giữa mùa hè”. Chúng truyền tải thông điệp rằng chúng ta hoàn toàn có thể mang trên mình những “vết sẹo chiến đấu” một cách tự hào.

Bộ sưu tập “Conversations Amongst Us” của New Balance vừa ra mắt ngày 15 tháng 4 vừa qua. Dưới đây là những hình ảnh về hai mẫu New Balance 550 và 2002R khởi đầu cho BST này:

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay Bộ sưu tập New Balance 550 mới nhất bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *