Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Low “Reverse Black Toe”

post banner

Trong suốt lịch sử 37 năm của mình, Air Jordan 1 Low đã khoác lên mình hàng chục bộ quần áo có nguồn gốc từ di sản của Michael Jordan.

Đối với phối màu mới nhất của nó, thiết kế của Peter Moore dường như đã thêm một vòng quay mới vào cách phối màu ban đầu “Black Toe”. Được bao phủ bởi màu trắng, đỏ và đen, những đôi giày Jordan sắp ra mắt đã nhanh chóng nhận được biệt danh “Blacktoe ngược” vì nó có các tấm màu đen xung quanh gót chân thay vì bàn chân trước. Sau đó, da được phủ xung quanh ngón chân, tạo nên sự tinh tế cho màu đỏ rưc.

Ngoài tính năng chặn màu được sửa đổi, thiết kế mới nhất dựa trên thiết kế hàng thập kỷ của Moore còn tự hào có những đường viền có kết cấu và dây buộc màu đen, điều này càng mang lại cho nó bản sắc riêng. Cuối cùng, Jordan 1 lựa chọn đế giữa màu trắng, đế ngoài màu đỏ kết hợp dưới chân.

Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của phiên bản (theo kích cỡ của người lớn và trẻ em) bên dưới và dự đoán sự ra mắt trên Nike.com.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *