Hình ảnh chính thức Nike Dunk Low “Doernbecher Freestyle” của Zoe Taaffe

post banner

Taaffe từng nói rằng “không ai có thể vực dậy cô cho đến khi cô đến được Doernbecher.” Cho đến thời điểm đó, cô ấy bị sưng phù, ho, phát ban và sốt triền miên, nhưng tất cả đều ổn định sau khi truyền máu và huyết tương, steroid và hóa trị. Mặc dù có một thời gian cố gắng, nhưng cô gái 17 tuổi mạnh mẽ này rất biết ơn khi đã tìm ra ngành nghề yêu thích và hiện đang muốn theo đuổi nghề y tá.

Được hợp tác với Nike, Dunk Low “Doernbecher Freestyle XVII” bắt đầu như một bức thư tình gửi đến đội bóng yêu thích của người bản địa Tualatin: Oregon Ducks. Màu vàng và màu xanh lá cây đặc trưng được áp dụng cho bảng điều khiển giữa và mắt cá chân ở dạng xen kẽ, nằm giữa một bản in ngựa vằn tùy chỉnh. Khi nhìn kỹ hơn, có thấy tên của Zoe Taaffe có những chi tiết ám chỉ một cách tinh vi đến các vết rạn da mà các chất steroid gây ra. Ngoài ra, giày còn có đế ngoài phát sáng, biểu tượng điều dưỡng lấy cảm hứng từ Oregon Ducks, Swooshes có thể hoán đổi cho nhau và từ “không sợ hãi” trên dây buộc.

Để có cái nhìn sâu hơn về thiết kế của Taaffe, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới. Sau các cuộc đấu giá được tổ chức vào đầu năm, một bản phát hành bán lẻ rộng rãi hơn sẽ hạ cánh vào cuối mùa xuân này, với ngày phát hành được đồn đoán là ngày 30 tháng 4. Hãy chờ đợi để cập nhật thêm.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm 99+ mẫu Nike Dunk được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *