Hình ảnh đầu tiên về Jordan Zion 2

post banner

New Orleans Pelicans xác nhận rằng Zion Williamson thực sự sẽ bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021-2022, khiến người hâm mộ của anh ấy có nhiều lý do để lo lắng cho sức khỏe và tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, bản thân Zion đã cho người hâm mộ thấy anh vẫn ổn bằng cách thể hiện một cú hit trên Instagram của mình.

Zion đã tham gia MIA được gần một năm và ta chưa bao giờ thấy anh ấy thực sự thi đấu trong Zion 1 , và với các báo cáo về việc Zion 2 phát hành vào tháng 6, chúng ta có thể không bao giờ thấy Duke chơi nổi bật trong chiếc giày có chữ ký đầu tiên của anh ấy. Cái nhìn đầu tiên về Zion 2 cho thấy một cách tiếp cận khác nhiều, với dây đai bàn chân trước lấy cảm hứng từ những năm 90, kiểu Zoom Air cổ điển và một họa tiết đậm bao phủ toàn bộ phần gót của giày. Logo đặc trưng của Zion được đặt ở lưỡi gà, trong khi các chữ cái đầu được khắc vào mũi giày.

Hiện tại, các nguồn tin cho biết rằng ngày phát hành cho phối màu Pink Prime / Deep Royal Blue sẽ được phát hành sớm nhất vào ngày 15 tháng 6, với một số phong cách khác nhau đã được xác nhận trong suốt mùa Hè và Thu.

Chờ xem liệu Jordan Brand có hoãn phát hành hay có bất kỳ sự trì hoãn nào khác hay không.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *