Louis Vuitton Nike Air Force 1 đạt mức bán đấu giá lên tới 40.000$

Louis Vuitton Nike Air Force 1 post banner

Hai trăm đôi Louis Vuitton Nike Air Force 1 phiên bản kỷ niệm đã được bán ra hôm qua, ngày 26-1-2022 thông qua sàn đấu giá độc quyền Sotheby’s. Louis Vuitton Nike Air Force 1 nổi bật với họa tiết Monogram và Damier trứ danh của thương hiệu LV xa xỉ đến từ nước Pháp và được công bố chỉ vài tuần sau ngày mất của cố nhà thiết kế thiên tài Virgil Abloh. Dấu ấn của cố nhà thiết kế Virgil trên mẫu giày thể thao này nằm ở biểu tượng “AIR” ở phần midsole và dòng chữ “LACET” trên dây giày.

Nhà đấu giá Sotheby’s đưa ra mức đấu giá dự kiến cho mỗi đôi giày là từ 5000$ đến 15000$. Tuy nhiên mức giá dự kiến này có vẻ khá thấp bởi Louis Vuitton Nike Air Force 1 là mẫu giày được rất nhiều người hâm mộ trông ngóng. Thậm chí những chiếc rương Pilot Case đi kèm với giày cũng sẽ chỉ được giới hạn ở 200 chiếc và sẽ không được phát hành lại.

Toàn bộ số tiền thu được từ các buổi đấu giá sẽ dành cho quỹ học bổng The Virgil Abloh™ “Post-Modern”, với mục tiêu hỗ trợ học phí cho những sinh viên da màu có triển vọng và niềm đam mê thời trang. Những đôi giày thể thao này sẽ được xuất xưởng đầu năm 2022 hoặc muộn hơn.

Các cuộc đấu giá Louis Vuitton Nike Air Force 1 chính thức bắt đầu vào sáng ngày 26-1-2022 và sẽ kéo dài tới hết ngày 8-2-2022. Thiết kế giày sẽ được phát hành với đầy đủ size từ 5 đến 18, tuy nhiên mỗi kích cỡ sẽ được bán ra với số lượng hạn chế.

Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1Louis Vuitton Nike Air Force 1

Xem ngay 99+ Mẫu Jordan 1 chính hãng được phân phối tại Censor.vn:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *