Louis Vuitton và Nike chính thức mở bán BST “Air Force 1” thiết kế bởi Virgil Abloh

post banner

Và sự kiện ra mắt sản phẩm cũng sẽ tích hợp một chuỗi triển lãm lớn, tôn vinh thiết kế giày huyền thoại, bản thân Virgil Abloh và tiểu văn hoá hip-hop.

Như vậy, tháng 6 tới, 9 phiên bản của mẫu giày AF1 (đã được trình diễn trong BST Louis Vuitton Menswear Xuân Hè 2022) sẽ ra mắt người mua toàn cầu. Những người bạn/khách hàng thân thiết với thương hiệu sẽ có cơ hội tiếp cận 9 thiết kế này trước ngày mở bán chính thức thông qua sự kiện pre-order ưu tiên.

Theo đó, từ ngày 20 tới 31 tháng 5, 47 phiên bản AF1 thiết kế bởi Virgil Abloh sẽ được trưng bày trước công chúng tại thành phố New York thông qua triển lãm “Louis Vuitton and Nike ‘Air Force 1’ by Virgil Abloh”. Sự kiện cũng sẽ tích hợp một số các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt xung quanh thành phố New York.

Louis Vuitton và Nike “Air Force 1”: Sự kiện ra mắt

Được sản xuất bởi nhà xưởng của Louis Vuitton tại Fiesso d’Artico, Venice, Ý, 9 thiết kế AF1 được mở bán rộng rãi lần này là sản phẩm hợp tác giữa Virgil Abloh và Nike. Theo đó, mẫu giày giữ vững những đặc trưng quen thuộc từ khi được thiết kế bởi Nike vào năm 1982. Air Force 1 nhanh chóng trở thành mẫu giày thành công nhất mọi thời đại kéo theo sự yêu thích đến từ công chúng, người nổi tiếng, đặc biệt là các vũ công và các raper. “Một biểu tượng văn hoá đúng nghĩa”, theo đó Virgil coi “Air Force 1” là ví dụ tiêu biểu cho nguồn gốc của những tiểu văn hoá tự tạo mà một trong số đó chính là hip-hop.

Sự can thiệp của Louis Vuitton mang tới cho AF1 nguồn vật liệu da thuộc cao cấp đến từ kho lưu trữ của chính thương hiệu nước Pháp. Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của chính Virgil Abloh được áp dụng xuyên suốt tất cả các mẫu giày. Trước sự kiện ra mắt lần này, tháng 2 năm 2022, 200 đôi Air Force 1 được sản xuất bởi Louis Vuitton đã được bán đấu giá với mục đích tài trợ tài chính cho quỹ học bổng “Post Modern” được thành lập bởi Virgil Abloh.

9 mẫu giày được mở bán rộng rãi này sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Air Force 1 mid-top và low-top Nike đã có sẵn, kích cỡ sẽ nằm trong khoảng 3.5 tới 18, trùng với size giày Nike truyền thống.

Louis Vuitton và Nike “Air Force 1”: Sự kiện triển lãm

Từ ngày 20 tới 31 tháng 5 năm 2022, triển lãm Louis Vuitton và Nike “Air Force 1” sẽ diễn ra tại Greenpoint Terminal Warehouse, New York, Mỹ. Song song với màn ra mắt giày chính thức, sự kiện triển lãm sẽ được mở cửa rộng rãi cho công chúng, những tín đồ thời trang và người hâm mộ Louis Vuitton.

Triển lãm sẽ mang tới cho người xem cái nhìn cận cảnh về cuộc đối thoại sáng tạo giữa Virgil Abloh và Nike cũng như những hình dung cụ thể đến từ cả hai phía về BST Louis Vuitton Menswear Xuân Hè 2022 trước khi Abloh qua đời vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Cả hai định dạng triển lãm vật lý và triển lãm thực tế ảo đều sẽ được áp dụng cho sự kiện lần này. Song song với triển lãm, một số tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tương ứng sẽ được trưng bày xung quang New York và tại một số địa điểm được chọn trên toàn thế giới.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay Bộ sưu tập Air Force 1 mới nhất bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *