Midsoles màu đỏ sẽ xuất hiện trong BST mới nhất của CdG Play x Converse Chuck 70s

post banner

COMME des GARÇONS, dù là HOMME PLUS hay SHIRT, chưa bao giờ hết ngạc nhiên với những lần hợp tác giày sneaker của họ. Ngay cả CDG Play – bên đơn giản, theo định hướng nam giới của nhãn hiệu Nhật Bản – đã thu hút rất nhiều sự chú ý cả tích cực và tiêu cực với Converse Chuck 70s, chỉ có tấm vải đã được đóng dấu hết lần này đến lần khác với trái tim được thiết kế Filip Pagowski mang tính biểu tượng.

Mùa này, sự phổ biến của Rei KawakuboConverse một lần nữa lại kết hợp với nhau; và mặc dù thoạt nhìn có vẻ quen thuộc, BST sắp ra mắt này có một chút thay đổi. BST có hai tông màu cốt lõi: đen và trắng. Nếu bạn đã quen thuộc với các BST trước đây, thì phần trên sẽ cảm thấy quen thuộc, vì nó tái chế cấu trúc đã thấy trước đây. Vải canvas chạy trên upper theo tiêu chuẩn, vẫn có khoen kim loại màu bạc và ngón chân cao su. Trái tim, tất nhiên, cũng được trang bị bên trong màu đỏ đặc trưng của nó. Hơn nữa, phần sau cũng xuất hiện bên dưới, được tráng men trên toàn bộ đế giữa.

Để có cái nhìn sâu hơn về BST mới nhất của CDG Play Chucks, hãy xem bên dưới. Các cặp hiện được dự kiến ​​sẽ đến các địa điểm Dover Street Market và CdG vào ngày 24 tháng 3 trước khi hạ cánh tại một số nhà bán lẻ được chọn.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *