NEW BALANCE phát hành M2002 RHP/RHQ “NEW VINTAGE PACK”

post banner

Ra mắt lần đầu vào năm 2010, New Balance 2002 gây ấn tượng với những công nghệ được ứng dụng nhưng không được cộng đồng đón nhận vì “ngoại hình” kém bắt mắt. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, 2002 rời khỏi thị trường.

Quay trở lại sau một thập kỷ với những thay đổi trong thiết kế và chiến lược hợp tác thông minh, New Balance 2002 đã hồi sinh và trở thành một trong những mẫu giày được yêu thích nhất của thương hiệu thể thao đến từ Mỹ trong những năm trở lại đây. Chữ “R” được thêm vào sau 2002, New Balance 2002R thể hiện sự kế thừa và phát triển so với mẫu giày cũ.

Nửa cuối năm nay, hãng sẽ cho ra mắt New Balance「M2002R」“New Vintage Pack” gồm hai phối màu khác nhau. Phần thân trên của mẫu giày sử dụng da kết hợp chất liệu lưới. Công nghệ Abzorb và bộ đệm N-ergy được New Balance sử dụng mang lại sự thoải mái nhẹ nhàng cho người dùng khi mang giày, đồng thời giảm lực sốc tại phần đế giữa, bảo vệ chân tốt hơn. Hai phối màu lần này gồm trắng/xanh navy và xám/vàng.

New Balance M2002 RHP/RHQ “New Vintage Pack” sẽ được phát hành tại Nhật Bản ngày 19/08/2022.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay Bộ sưu tập New Balance 550 mới nhất bạn không thể bỏ lỡ trong năm 2022:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.