Những hình ảnh chi tiết của màn hợp tác NAIJEL GRAPH x ADIDAS ORIGINALS STAN SMITH

post banner

Với mong muốn mở rộng đối tượng tiếp cận cho “Adidas Energy”, Adidas đã quyết định chuyển hướng sang thị trường Nhật Bản với chiến dịch “TOKYO ENERGY”. Mở đầu cho chiến dịch này là sự hợp tác với Naijel Graph – một thương hiệu chuyên tạo ra các bức tranh nghệ thuật.

Sự hợp tác lần này được lấy cảm hứng từ “MAKE BLOOM IN HEART” với hình ảnh bông hoa đang nảy nở, mục đích của việc này là để khuyến khích mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan và động lực trong cuộc sống. Ngoài tên 2 thương hiệu, adidas còn vẽ thêm 4 bông hoa Olive trên lưỡi gà để biểu trưng cho tình bạn và hòa bình.

Thân giày được làm từ sợi tổng hợp với 3 phối màu là trắng, đen và be. Đế giày được làm từ cao su nguyên khối màu trắng và được thiết kế thêm những khối lục giác xếp kề nhau. Tên thương hiệu “NAIJEL GRAPH” được khắc trên thân giày.

3 phối màu “Black”, “White” và “Beige” của Naijel Graph x adidas Originals Stan Smith sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào 04/10/2022 với mức giá ¥15,400.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày sneaker ưng ý thì có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập khác tại Censor.vn:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.