Nike Air Max 1 “WABISABI” để tham gia lễ kỷ niệm ngày Air Max đầu năm nay

post banner

Mặc dù Ngày Air Max sắp diễn ra, chúng ta vẫn chưa thấy mọi thứ mà Nike đã lên kế hoạch cho ngày lễ này. Tuy nhiên, một số đôi giày, chẳng hạn như sự hợp tác với Concept,, và nhiều cặp khác đang tiếp tục được nhá hàng khi chúng ta tiến gần đến ngày 26. Mới nhất xuất hiện là Air Max 1 “WABISABI”, được tiết lộ bởi vũ công / biên đạo múa Rie Hata, người đã nhận được đôi giày sớm cả tháng. “WABISABI”, đề cập đến vẻ đẹp của sự không hoàn hảo, thể hiện hết trên upper.

Ví dụ, chiếc bên trái và bên phải có các đường màu thay thế – tuy nhiên, mỗi màu được tạo thành từ cùng màu nâu đậm, kem và ô liu khác nhau. Sau đó, mỗi đường khâu sẽ xuất hiện trên cùng một lớp hoàn thiện màu trắng giống như tranh thêu Swoosh thu nhỏ, có đường chỉ được thực hiện theo cách không tinh vi. Hơn nữa, vết đen đỏ đánh dấu gót chân sau, tạo ra ảo giác rằng chúng đã được sửa chữa vội vàng.

Để có cái nhìn nhanh về đợt phát hành của Air Max Day này, hãy xem những hình ảnh bên dưới. Hãy chờ đợi để biết thêm chi tiết về bản phát hành ngày 26 tháng 3.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Sở hữu ngay tại Censor.vn: Nike Wmns Air Max 1 Premium ‘Air Max Day – Wabi-Sabi’

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *