Nike Chính Thức Ra Mắt Zoom Freak 4

post banner

Nike chính thức tung ra hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm “mới ra lò” –  Zoom Freak 4. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

Hình Ảnh Độc Quyền Đầu Tiên

Sau một vài rò rỉ xuất hiện trong vài tuần trước, Nike Basketball đã đưa ra hình ảnh chính thức đầu tiên về đôi giày với chữ ký tiếp theo của Giannis Antetokounmpo – Nike Zoom Freak 4. Phần giới thiệu này trùng với buổi ra mắt Disney + của Rise, câu chuyện kể chi tiết về sự thăng tiến của Giannis từ tình trạng vô gia cư cùng với gia đình thành siêu sao ở NBA.

Một Vài Chi Tiết Có Thể Quan Sát Được

Mặc dù các thông số kỹ thuật trên Zoom Freak 4 còn thưa thớt, nhưng chúng ta có thể thấy bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước, một logo Swoosh đảo ngược được phóng to tương tự như mẫu đầu tiên và một cấu trúc phía trên với nhiều tấm lưới thiết kế khác nhau. Quan sát kỹ hơn, Swoosh cho thấy một thông điệp: “The One Who Believed Would Become Unbelievable.Người tin tưởng sẽ trở thành người không thể tin được“.

Bên cạnh tấm ảnh duy nhất về sản phẩm, nhãn hàng ghi chú:

The One Who Believed Would Become Unbelievable.

We’re celebrating Disney’s RISE with a first look at @Giannis_An34’s latest signature shoe, the Nike Zoom Freak 4. A shoe that celebrates his journey from unknown to unbelievable; from sharing basketball shoes with @Thanasis_Ante43 as kids, to having four signature releases of his own.

Stream Disney’s RISE now on @DisneyPlus, and join us on the Nike app to access the Zoom Freak 4 when it drops.

Disney+ subscription required. 18+ to subscribe.

Tổng Kết

Mặc dù Nike hứa hẹn nhiều thông tin chi tiết hơn về Zoom Freak 4 vào cuối mùa thu này, một số phối màu sẽ ra mắt ngay từ ngày 5 tháng 8. Đừng quên theo dõi trang tin tức của Censor.vn. để được cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về ngày ra mắt của các sản phẩm sportswear.

Nguồn: sneakernews, nike

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.