Nike Dunk Low Disrupt 2 mang đến ấn tượng với màu “Kentucky”

post banner

Trước khi Nike giới thiệu Dunk Low Disrupt 2, họ đã tổ chức lễ kỷ niệm các trường đại học, chẳng hạn như Michigan, Syracuse và St. Johns. Kentucky cũng vậy, có màu sắc rất riêng của họ, và nó đã xuất hiện trên nhiều bản phát hành thời gian tới. Bảng màu chủ đạo là xanh lam này cũng xuất hiện trên Disrupt 2, mô phỏng lại một cách hiệu quả phong cách “BTTYS” ban đầu của nó.

Như điển hình của Disurpt, phần trên gây náo loạn về mặt thị giác mà không làm mất đi cảm giác của Dunk Low cổ điển. Điều này cũng có thể được nhìn thấy qua các lớp phủ, mà các tấm da lộn vẫn giữ được hình dạng chung của bản gốc. Tuy nhiên, các vật liệu không hoàn toàn giống nhau và việc tuân thủ “Kentucky” có hiệu quả kết thúc bằng cách phối màu xanh lam trên nền trắng. Các chi tiết như dấu Swoosh được thêu, màu UNC và đế lốm đốm tái chế một phần chỉ làm cho đôi này khác biệt hơn với Wildcats.

Thưởng thức một cái nhìn sâu hơn về Dunk Low Disrupt 2 sắp ra mắt này ngay tại đây. Nếu bạn đang muốn một đôi, hãy đón chờ chúng có khả năng xuất hiện trên Nike.com trong vài tháng tới.

Xem phiên bản trước: Nike Wmns Dunk Low Disrupt 2 ‘Malachite’

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Nike Dunk được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *