Nike kỷ niệm 75 năm Jackie Robinson “Phá vỡ Rào cản” với Dunk Low

post banner

Ngày 15 tháng 4 này đánh dấu chính thức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Jackie Robinson phá bỏ rào cản trong môn bóng chày. Lễ tôn vinh Jackie trên toàn liên đoàn có nguy cơ bị hoãn do dịch, nhưng vẫn sẽ có những cách vinh danh trong tương lai. Không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của cột mốc quan trọng này, nhưng Nike đang cố gắng ghi nhận tầm quan trọng của thành tích Jackie đạt được với bản phát hành giày thể thao Dunk Low sắp tới có chủ đề bóng chày cũng như các khía cạnh trong di sản lâu dài của Jackie Robinson.

Đường phối màu xanh lam / kem, số 42 ở gót giày và kiểu đường khâu trên dây buộc là dấu hiệu rõ ràng cho thời kỳ Jackie chơi bóng chày, nhưng khía cạnh quan trọng nhất là chữ xuất hiện trên lớp phủ làm đế. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1947, Jackie Robinson bước lên Ebbets Field ở Brooklyn và nổi tiếng tuyên bố “Tôi không quan tâm đến việc bạn thích hay không thích tôi. Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn hãy tôn trọng tôi như một con người ”.

Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được biết, hy vọng Nike sẽ chuẩn bị phát hành phiên bản này khoảng ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Nike Dunk được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *