NIKE phát hành DUNK LOW “TEDDY BEAR” Pack với 2 phối màu hồng – cam

Nike tiếp tục chứng minh sự ưu ái của mình dành cho những đôi Dunk Low khi liên tục mở rộng phối màu cho mẫu giày này. Sắp tới đây, Nike sẽ cho Dunk Low lên kệ với phiên bản “Teddy Bear”.

Về thiết kế, đôi giày vẫn được giữ nguyên kiểu dáng đặc trưng của những đôi Dunk Low. Thân giày là sự kết hợp giữa 2 chất liệu gồm da lộn và dạ nỉ. Hình mặt gấu được thêu chìm ở bên hông giày, bên cạnh đó cặp lót giày cũng được in hình gấu bông. Trên dấu Swoosh được đính thêm một chiếc tag nhỏ có logo của Nike.

Với chủ đề “Teddy Bear”, Nike đem đến 2 phối màu với 2 sắc thái khác nhau, nếu như màu nâu tạo cảm giác ấm cúng thì hồng nhạt đem lại sự ngọt ngào. Riêng đối với màu nâu thì còn gợi nhớ đến đôi Nike Dunk Low “Three Bears” đã ra mắt vào năm 2006. Dây giày màu nâu của phối màu “Brown” có các đốm xanh trông khá lạ mắt.

Cả 2 phối màu của Nike Dunk Low “Teddy Bears” sẽ được phát hành vào cuối năm 2022 với mức giá $120.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày sneaker ưng ý thì có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập khác tại Censor.vn:

Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.