Nike và Stussy tiếp tục hợp tác trong bộ sưu tập mới nhất

post banner

NikeStüssy đã hợp tác trong một thời gian dài, trên thực tế, Stüssy là một trong những thương hiệu may mặc đầu tiên hợp tác với Swoosh. Sự hợp tác chính thức đầu tiên của họ diễn ra vào năm 2000 với việc phát hành một bản Huarache độc ​​quyền nhưng kể từ đó hai thương hiệu đã hợp tác không thường xuyên trong suốt nhiều năm.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Tuy nhiên gần đây, cặp đôi đã làm cho sự hợp tác của họ trở nên thường xuyên hơn. Bắt đầu từ năm 2020 với bản phát hành đầu tiên của họ được cung cấp ngay sau khi đại dịch Covid bắt đầu, hai thương hiệu này đã phát hành một số bộ sưu tập giày và quần áo hợp tác. Bộ sưu tập của họ thường xuyên là những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng của Nike như Huarache, Air Force 1 và Nike Air Zoom Spiridon.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Đồng quan điểm trong việc phát triển thời trang, Nike và Stüssy đã phát hành một số bộ sưu tập, hầu hết trong số đó có các tính năng cơ bản đồng thương hiệu kết hợp phong cách thoải mái và thể thao. Cho đến nay, đôi giày thể thao phổ biến nhất từ ​​sự hợp tác chắc chắn là Nike Air Force 1 Low trong phối màu Stüssy Fossil .

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Ngoài ra, có thể kể tới các sự kết hợp đầy nổi bật gần đây như: Our Legacy, Birkenstocks và Cactus Plant Flea Market. Trong lần hợp tác lần này của Stussy với Nike, họ đã ra mắt bộ sưu tập Air Max 2013 có áo phông 8-Ball rất được mong chờ. Lần thứ hai chỉ trong hơn một tháng, Stüssy đã một lần nữa mang đến cho đối tác của họ cơ hội thay đổi biểu tượng 8-Ball quen thuộc của thương hiệu. Sau khi hợp tác với Cactus Plant Flea Market trên chiếc áo Hoodie 8-Ball màu xanh dương tươi sáng vào tháng 7.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Dường như thiết kế này đã được Nike xem xét và phát huy. Được phát hành chính thức như một phần của bộ sưu tập Nike Air Max 2013 của hai thương hiệu, áo phông Nike x Stüssy 8-Ball trở thành một trong những sản phẩm hợp tác mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay của hai thương hiệu.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Áo thun 8-Ball Nike x Stüssy chỉ có duy nhất một màu trắng và có logo hợp tác ở cả mặt trước và mặt sau áo. Logo có nhãn hiệu Stüssy lớn hơn phía trên một quả bóng 8-Ball với biểu tượng Swoosh thay thế cho số 8. Sau khi được ra mắt chiếc áo thun đã làm nức lòng cả người hâm mộ Nike và Stüssy.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Bộ sưu tập mới nhất của Nike x Stüssy được giới thiệu với ba màu sắc khác nhau trên đôi sneaker Nike Air Max 2013 và mười item quần áo khác nhau. Mặc dù có vẻ áo phông 8-ball là sản phẩm thú vị nhất để xuất hiện trong bộ sưu tập này, nhưng Air Max 2013 mới thực sự là tâm điểm.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Đôi giày sneaker này xuất hiện với dấu Nike Swoosh ngược cùng với logo Stüssy và điểm đặc biệt các chi tiết tông màu đầy nổi bật này xuất hiện trên liệu vải mesh. Dường như bộ sưu tập này có liên quan tới bộ sưu tập trước của hai thương hiệu, lấy cảm hứng từ phối màu Fossil để phát hành bộ đôi áo khoác và áo dài tay.

nike-va-stussy-tiep-tuc-hop-tac-trong-bo-suu-tap-moi-nhat

Hãy liên tục theo dõi Censor.vn để được cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong blog tiếp theo.

Xem phiên bản trước: Áo Stüssy & Nike Nrg Ss Tee – Unisex Shortsleeve T-Shirts

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.