Ra mắt cửa hàng Nike Style đầu tiên tại Seoul

post banner

Trong những năm qua, Nike luôn tìm cách đổi mới không gian kinh doanh bán lẻ với các ý tưởng độc đáo như Nike Rise và Nike Live. Giờ đây, Nike cho ra mắt Nike Style với mô hình kết hợp studio sáng tạo với hình thức bán lẻ truyền thống tại thành phố Seoul, Hàn Quốc.

Nike Style cung cấp các khu vực bán lẻ sản phẩm theo mùa và các BST thời trang, phụ kiện nổi bật. Các sản phẩm được phân bổ theo các khu vực không phân biệt giới tính… Ngoài ra, trọng tâm chính của dự án là khuyến khích người mua sắm thể hiện bản thân qua các dịch vụ thúc đẩy sáng tạo.

Khách hàng thỏa sức đắm mình phong cách cá nhân trong khu vực mua sắm “không phân biệt giới tính” của Nike Style. Nguồn: about.Nike.com

Nike Style: Thể thao trong phong cách sống

Bên cạnh đó, với mục tiêu thể hiện sự giao thoa giữa thể thao và phong cách sống. Nike xóa nhòa ranh giới giữa trải nghiệm mua sắm vật lý và kỹ thuật số. Bằng việc tích hợp một tiện nghi theo hướng công nghệ. Trong đó, khu vực Content Studio với phông nền màu xanh cho phép người mua sắm check-in sống ảo. Ngoài ra, mã QR xuất hiện khắp cửa hàng nhằm tăng cường trải nghiệm mua sắm thực tế.

Khu vực Content Studio cho phép khách hàng “sống ảo” trên kênh truyền thông xã hội của các nhân. Nguồn: about.Nike.com

Nhằm nhấn mạnh xu hướng sáng tạo, khu vực Nike By You là nơi “biến hóa” sản phẩm của Nike thành một item có 1-0-2 do chính bàn tay người tiêu dùng.

Trở  thành nhà thiết kế của Nike với khu vực mang đầy hơi thở sáng tạo Nike By You. Nguồn: about.Nike.com

Hàn Quốc: Quốc gia thời trang trong Nike

Nike Style tọa lạc ở quận Hongdae, Seoul – nơi thu hút nhiều tín đồ thời trang nói chung và giới mộ điệu nói riêng. Đặc biệt, cửa hàng cũng sẽ xuất hiện ở Thượng Hải (Trung Quốc) vào mùa thu năm nay. Trong tương lai, không gian tương tự được Nike ra mắt trong khu vực và quốc tế sớm nhất.

Cửa hàng Nike Style tại Seoul, Hàn Quốc. Nguồn: footwearnews.com

Buổi khai trương mới đây không phải là lần đầu tiên của Nike xuất hiện ở thị trường Seoul. Trước đó, thủ đô Hàn Quốc là nơi ra mắt cửa hàng thứ hai Rise của Nike vào tháng 8. Tương tự với Style, Rise chú trọng khai thác tiềm năng công nghệ vào mua sắm. Với bảng FRID hỗ trợ khách hàng so sánh lợi ích sản phẩm trên hai phong cách khác nhau.

Kết luận

Doanh thu Nike tăng trưởng 24% trong quý 5 ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh. Hàn Quốc là một trong số những quốc gia có mức tăng trưởng doanh số 2 số của Nike. Vì vậy, không quá bất ngờ khi Nike tập trung quy mô phát triển tại đất nước này. Bên cạnh đó, Nike Direct tăng 43% khi hoạt động tốt tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Mexico.

Đừng quên theo dõi Censor.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức về giày thể thao mới nhất nhé!

Nguồn: Nike, Sourcing Journal, TAKETONEWS

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.