“UNIVERSITY BLUE” sẽ xuất hiện trên phiên bản AIR JORDAN 1 HIGH ZOOM CMFT 2

post banner

Air Jordan 1 High Zoom CMFT là một nhánh nhỏ của giày Air Jordan 1 được ra đời nhằm mục đích đem đến trải nghiệm thoải mái nhất có thể cho người mang. Vào tháng 1 năm sau, mẫu giày này sẽ được ra mắt trong phối màu “University Blue”.

Thân giày được làm từ da lộn, riêng phần lưỡi gà được làm bằng vải lưới giúp đảm bảo độ thoáng khí cho đôi giày. Đế giày được trang bị bộ đệm Zoom Air với độ kháng lực và đàn hồi cao, điều này sẽ giúp cho mỗi chuyển động của người mang sẽ trở nên nhẹ nhàng và êm hơn. Màu sắc của đôi giày gói gọn trong xanh biển, xám nhạt, xám xanh và trắng ngà, thêm một chút màu đỏ ở đế ngoài.

Đế giày có sự thay đổi nhỏ so với những đôi Air Jordan 1 thông thường, nhưng nhìn chung vẫn là kiểu thiết kế xương cá và những rãnh tròn đồng tâm. Logo Winged Basketball được dập chìm ở lớp da bên ngoài cổ giày.

Nike Air Jordan 1 High Zoom CMFT 2 “University Blue” sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 1 năm 2023 với mức giá $150.

Hãy tiếp tục theo dõi CENSOR.VN để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay 99+ mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng, giá tốt tại CENSOR.VN

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.