Hình ảnh chính thức cho Nike Dunk Low “Setsubun”

post banner

So với nửa đầu năm ngoái, Nike đã khá bận rộn kể từ đầu năm 2022. Từ Tết Nguyên Đán đến Air Max Day, thương hiệu đã không theo kịp để xuất phát hành theo dịp. Một trong số đó là Dunk Low “Setsubun” không may bị bỏ lỡ lễ hội cùng tên hơn cả tháng. Tuy nhiên, điều này vẫn không ngăn sự ra mắt của colorway này vì những hình ảnh chính thức mới xuất hiện gợi ý rằng nó sẽ sớm ra mắt.

Setsubun, có nghĩa là “Phân chia theo mùa”, là một lễ hội được tổ chức vào đầu tháng Hai. Theo lịch của m lịch Nhật Bản, lễ kỷ niệm diễn ra một ngày trước khi bắt đầu mùa Xuân. Và mặc dù không phải là ngày lễ quốc gia, nhưng nhiều người vẫn tham gia các nghi lễ xua đuổi tà ma. Thường được gọi là “Lễ hội ném đậu”, Setsubun được thể hiện rõ nhất trong hình ảnh được thêm vào của chiếc giày.

Ví dụ, trên gót chân sau, Tsuno Daishi, Bậc thầy có sừng vĩ đại, được thêu bằng chỉ màu tím, với Swooshes thay thế sừng của ông. Vẻ ngoài của nhân vật này, tuy có vẻ đáng ngại, nhưng ông là tín ngưỡng đã bảo vệ khỏi cái ác và bệnh tật. Ở những nơi khác, đồ họa dọc theo đế giày vay mượn từ tác phẩm của nghệ sĩ thời Edo Utagawa Kuniyoshi. Về kết cấu, phần trên pha trộn giữa da lộn với da nứt, nhiều lớp phủ lên gợi nhớ đến đậu nành rang. Swoosh cũng như lớp lót được nhuộm một màu tím rực rỡ, phù hợp với vẻ ngoài của Tsuno Daishi nói trên.

Thưởng thức hình ảnh chính thức về Dunk Low “Setsubun” dưới đây. Hiện tại ngày phát hành vẫn chưa được thông báo!

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Nike Dunk được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *