Hình ảnh chính thức của Nike Air Max 1 “Light Madder Root”

post banner

Nike Air Max 1 là tâm điểm của Air Max Day 2022 . Và trong khi ba đôi độc quyền theo khu vực ra mắt cho ngày 26 tháng 3 là đặc biệt, chúng khác xa với phong cách duy nhất mà Swoosh chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 35 năm hình bóng. Gần đây, thiết kế mang tính biểu tượng của Tinker Hatfield đã xuất hiện trong đường màu “Light Madder Root / Vivid Green / Rattan” dường như là một phần của bộ sưu tập lớn hơn.

Tương tự như phong cách phù hợp “Skunk” đã thấy trước đây, đôi sắp tới có hình in giống như lưới trên đế lót tất, cũng như bộ đế màu trắng và nâu. Cửa sổ Air Max lệch có màu vôi nhạt, phù hợp với nhãn hiệu trên lưỡi gà và đế lót. Các lớp đế lưới có thể nhìn thấy qua hộp xỏ ngón và bên dưới cổ giày chọn màu “Rattan“, mang lại sự tương phản hoàn toàn với chất liệu da lộn bọc xung quanh bàn chân.

Mỗi màu sẽ tiếp tục thúc đẩy di sản của Air Max 1 trong 35 năm tới. Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày phía trước và dự đoán Nike SNKRS ra mắt trước khi mùa hè kết thúc.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay 99+ mẫu Air Max 1 được phân phối chính hãng giá tốt tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *