MARVEL hợp tác cùng ADIDAS ORIGINALS STAN SMITH tạo nên phối màu dựa theo nhân vật “DOCTOR DOOM”

Từ nhân vật hư cấu trên màn ảnh, “Doctor Doom” bước ra và trở thành phối màu chính thức trong lần hợp tác giữa adidas và vũ trụ điện ảnh Marvel trên mẫu giày Stan Smith.

Về tổng thể, Adidas vẫn giữ nguyên thiết kế và chất liệu đặc trưng của Stan Smith với kiểu đế thấp truyền thống được làm từ cao su. Đế ngoài được trang bị những khối lục giác xếp kề nhau tạo độ ma sát cao cho đôi giày. Thân trên được làm hoàn toàn bằng da và mỗi bên giày được đục 3 hàng lỗ nhỏ tượng trưng cho logo 3 sọc của adidas.

Màu xanh lá trong phối màu lần này được lấy cảm hứng từ Doctor Doom – kẻ thù không đội trời chung với Fantastic Four. Tông màu bạc của dòng chữ “DR DOOM” trên thân giày và logo Trefoil ở gót làm điểm nhấn sang trọng cho giày. Chân dung của Dr Doom được in trên miếng lót giày và lưỡi gà trái.

Marvel x adidas Originals Stan Smith “Doctor Doom” dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2022 với mức giá $130.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Nếu bạn chưa tìm được mẫu giày sneaker ưng ý thì có thể tham khảo thêm các bộ sưu tập khác tại Censor.vn:

Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.