Nike Dunk Low với phối màu hai tông màu xanh lam và có vết hằn

post banner

Khi Nike Dunk Low tiếp tục thu hút các nhà sưu tập giày thể thao, hình bóng 37 tuổi này đã dần dần xây dựng một danh sách với các màu sắc dành riêng cho trẻ em. Gần đây, đôi giày thể thao này nổi lên với hai màu xanh lam và có logo swoosh trong suốt. Gợi nhớ đến phong cách Air Jordan 1 lấy cảm hứng từ Đại học Bắc Carolina, đôi giày thể thao sắp ra mắt có màu xanh nhạt xung quanh bàn chân trước, dọc theo lưỡi và qua gót chân.

Tuy nhiên, thay vì lớp nền “không màu”, sản phẩm mới nhất dựa trên sự sáng tạo năm 1985 của Peter Moore tạo ra một màu xám nhạt của tông màu chuẩn, tạo ra một sự kết hợp màu sắc tươi mới trên thiết kế lâu đời của nhiều thập kỷ. Chi tiết bắt mắt nhất của đôi giày được cho là phần cấu hình rõ ràng.

Chi tiết về việc phát hành SNKRS của hãng Nike vẫn chưa được thương hiệu tiết lộ, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi khi mùa hè đến gần hơn. Trong thời gian chờ đợi, hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày ở phía dưới.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Nike Dunk được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *