Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Retro High OG “Heritage”

post banner

Từ AJ3 “Fire Red” đến AJ1 “Chicago”, Jumpman đẩy mạnh những bản phát hành được yêu thích vào cuối năm nay. Và cùng với những màu sắc mang tính biểu tượng này, chúng ta có thể mong đợi một loạt các sản phẩm mới nhưng quen thuộc về mặt tinh thần, chẳng hạn như Air Jordan 1 “Heritage” được đặt tên một cách khéo léo. Một sự thay đổi về các tác phẩm kinh điển trong quá khứ – cụ thể là “Chicago” được đề cập ở trên – “Di sản” sử dụng màu sắc Bulls theo một cách độc đáo so với những ảnh hưởng trước đó.

Ví dụ màu “University Red” trên ngón chân được hạ xuống, chuyển từ mũi giày sang hộp ngón chân. Phía sau, lớp hoàn thiện màu đen của Swoosh cũng được đổi sang màu đậm hơn, phù hợp với mắt cá chân và bộ gót chân. Ở những nơi khác, màu trung tính ít xuất hiện, đánh dấu cổ giày và dây buộc trong khi màu trắng chiếm phần lớn cấu trúc bên ngoài (ví dụ như đế giữa, bảng điều khiển giữa, mắt, v.v.)

Để có cái nhìn sâu hơn về Air Jordan 1 “Heritage” hãy xem qua những hình ảnh chính thức bên dưới. Chúng hiện dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 5 tại một số nhà bán lẻ chọn lọc cũng như Nike SNKRS.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem ngay 99+ mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng, giá tốt tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *