Hình ảnh đầu tiên về The Stussy x Converse Chuck 70

post banner

Là một trong những cộng tác viên lâu năm nhất của Nike, Stussy đã thu hút được tiếng vang mới cho các bản phát hành cả trong quá khứ và hiện tại, từ chiếc Dunk Low đắt tiền cho đến chiếc Zoom Spiridon Cage 2. Và năm nay, nhãn hiệu streetwear huyền thoại đang giữ vững đà phát triển với không chỉ là Air Force 1 Mid mà còn là Converse Chuck 70.

Bị rò rỉ vào đầu tháng này, nhóm nghiên cứu lấy hình bóng mang tính biểu tượng và điều chỉnh nó theo một số cách tinh tế. Nhìn thoáng qua thì mặc dù bình thường, nhưng phần trên màu đen đã hoán đổi phần vải bạt điển hình để lấy chất liệu thoáng khí hơn, có nghĩa là rất có thể sẽ ra mắt vào mùa Xuân / Hè. Ở những nơi khác, miếng dán Converse được lật vào bên trong, chỉ để lại đường khâu của nó ở bên ngoài. Sau đó, Stussy thêu các ngôi sao vào mặt bên, kết hợp thương hiệu qua thẻ treo phía sau cũng như mặt trước và mặt sau của lưỡi.

Để có cái nhìn sâu hơn về Stussy x Converse Chuck 70, hãy xem hình ảnh bị rò rỉ bên dưới. Hiện tại, chưa có ngày phát hành chính thức nào được ấn định, vì vậy hãy chờ đợi để cập nhật thêm tại Censor.

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm 99+ mẫu Converse được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *