Jumpman làm mới Air Jordan 1 Mid “Tie-Dye” cho mùa xuân

post banner

Thời tiết hôm nay – ít nhất là ở Thành phố New York – là một trong những dấu hiệu sớm nhất của mùa Xuân, vì nhiệt độ cuối cùng chỉ đạt dưới 70 độ F. Và có thể nói rằng tất cả mọi người đều đang chuẩn bị cho mùa giải, kể cả Jordan Brand. Ngay sau đó, Jumpman sẽ cung cấp một mẫu giày hoàn toàn mới cho Air Jordan 1 Mid “Tie-Dye”, lần này lựa chọn chặn màu sắc được bảo lưu hơn so với đối tác ban đầu của nó. Hầu hết các đường màu, mang nét tương đồng mạnh mẽ với Air Jordan 4 “Zen Master,”.

Các lớp phủ (bao gồm Swoosh) được phối với màu đen, lớp da của nó trơn nhẵn. Một đế màu trắng nằm bên dưới bằng chất liệu tương tự, phù hợp với đế giữa. Đặc biệt khác biệt là ở phần gót và thương hiệu Jumpman: cái thứ hai ở lớp hoàn thiện màu hồng đồng nhất và cái thứ nhất ở màu nhuộm cà vạt chủ đạo màu pastel.

Để có cái nhìn sâu hơn về Air Jordan 1 Mid sắp ra mắt này, hãy xem những hình ảnh chính thức bên dưới. Hiện tại, ngày phát hành là chưa được tiết lộ

Hãy tiếp tục theo dõi Censor.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers nhé!

Xem thêm các mẫu Jordan 1 được phân phối chính hãng tại Censor:

LIÊN HỆ VỚI CENSOR.VN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SIZE VÀ CHỌN MẪU PHÙ HỢP

CENSOR.VN CAM KẾT VỚI BẠN:

  • CENSOR.VN cam kết chỉ phân phối các sản phẩm 100% chính hãng có nguồn gốc từ Mỹ, Hàn, Nhật và các nước Châu Âu.
  • CENSOR.VN cam kết hoàn tiền 500% cho tất cả khách hàng nếu sản phẩm bán ra không chính hãng và không đảm bảo chất lượng.
  • CENSOR.VN cam hết mọi sản phẩm đều ở tình trạng mới 100% với bao bì đi kèm của nhà sản xuất.
  • Miễn phí đổi Size nếu khách hàng không vừa & sản phẩm đổi còn hàng
  • Bảo hành sản phẩm 90 ngày đối với các lỗi của nhà sản xuất (bung keo, chỉ,…)
  • Sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ từ quý khách 24/7
Author Details

Sơn Nguyễn là người yêu thích thể thao, du lịch và có niềm đam mê bất tận với sneaker. Anh đã từng ghé thăm nhiều nơi trên thế giới để trải nghiệm những nền văn hóa mới lạ cũng như tiếp thu những tinh hoa trong phong cách streetstyle của các quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *